Giới thiệu chương trình Cử nhân Kinh doanh

 

Chương trình Cử nhân kinh doanh là sự pha trộn giữa lý thuyết và những kỹ năng kinh doanh ứng dụng trong thực tiễn. Chương trình cũng chuẩn bị cho sinh viên những nền tàng cơ bản để có thể đảm nhận các vai trò khác nhau trong doanh nghiệp.

Sinh viên được trang bị các kỹ năng kinh doanh.

Khóa học International Foundation Year cung cấp cho sinh viên những nền tảng kiến thức cơ bản về kinh doanh, cũng như vốn tiếng Anh trước khi chuyển tiếp vào năm 2 chuyên ngành.

 

 

Lợi thế khi theo học chương trình

 

  • Mô hình giảng dạy sinh động, gắn liền với thực tiễn cuộc sống. Thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại. Phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm.
  • Học tập trong môi trường quốc tế. Lĩnh hội tư duy toàn cầu, cập nhật kiến thức toàn cầu nhờ vào giáo trình thực tiễn, cập nhật của Đại học Liverpool John Moores.
  • Được học với giảng viên người nước ngoài. Nâng cao tiếng Anh nhờ vào việc được đào tạo trong môi trường 100% tiếng Anh.
  • Nhận bằng Cử nhân Kinh doanh được cấp bởi Đại học Liverpool John Moores ( Anh Quốc)
  • Trong năm 3, năm 4, sinh viên có cơ hội được đi thực tập nước ngoài.  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được giới thiệu việc làm từ hệ thống đối tác của Đại học Đông Á, và Đại học Liverpool John Moores.