GIỚI THIỆU CỦA HIỆU TRƯỞNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIVERPOOL JOHN MOORES

 

Xin gửi lời chào đến các em sinh viên Việt Nam.

Tôi là Ian G. Campbell - Hiệu trưởng của Đại học Liverpool John Moores. Trường chúng tôi được xây dựng từ năm 1823, và có nghĩa là trong hai năm nữa thôi, chúng ta sẽ kỷ niệm 200 năm ngày thành lập trường. Chúng tôi là một trường đại học có nhiều cơ sở trải rộng, với các chuyên khoa về khoa học, nhân văn, khoa học xã hội, y tế, kỹ thuật, công nghệ cũng như Kinh doanh và Luật. Hơn 20.000 sinh viên hiện đang theo học với chúng tôi ở các cấp độ đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của trường chúng tôi là làm việc với các tổ chức có cùng mục tiêu phát triển trên khắp thế giới. Chúng tôi thực sự nhận thấy rằng Đại học Đông Á và Liverpool John Moores có chung nhiều mục tiêu và nguyên tắc cốt lõi trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, tập trung vào ngành, hướng tới đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế.

Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh giữa trường Liverpool John Moores và Đại học Đông Á không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn, mà còn định hướng nghề nghiệp cho các em sau khi tốt nghiệp, giúp các em có được sự chọn lựa đúng đắn, phù hợp với nguyện vọng năng lực bản thân. Chúng tôi tự hào có hơn 95% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tôi đã xem xét năm chương trình cử nhân mà Đại học Đông Á kết hợp với LJMU đào tạo và cảm thấy rất tự hào khi rất nhiều bạn trẻ Việt Nam sẽ có thể tham gia học tập trong một chương trình cử nhân với bằng cấp được công nhận toàn cầu, tạo tiền đề vững trãi cho những bước tiếp theo trên con đường thành công của các em sinh viên.

Giáo sư  Ian G. Campbell